✨✨มาแล้ววววว คอร์ส “ฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการสำหรับเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล รุ่นที่ 3 (Data Protection Officer (DPO): Hands-On workshop #3)”

วันที่ 15 – 17 พฤษภาคม 2567

ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

จัดโดย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ และสถาบัน Strait Interactive (Singapore)

⭐ คอร์สอบรมพร้อมลงมือปฎิบัติสำหรับเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ ผู้เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
⭐ คอร์สอบรมหนึ่งเดียวที่ให้ทั้งความรู้เกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และระบบบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล (ระบบ DPOinBox) ที่องค์กรนำไปใช้จัดการด้าน PDPA ในองค์กรท่านได้ฟรีถึง 3 เดือน
⭐️ อัพเดทกฎหมายลำดับรองและแนวปฏิบัติล่าสุดของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

🔥พิเศษส่วนลด

•  ส่วนลด 10% สำหรับบุคคลคนทั่วไปที่สมัครก่อน 15 มีนาคม 2567
  • ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกหอ

🧑🏻‍🎓สนใจสมัครเรียนสามารถสแกนคิวอาร์โค้ด หรือ คลิ๊ก เพื่อลงทะเบียน

👤ติดต่อผู้ประสานงานโครงการ
คุณฟะห์ : 02-697-6801